• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ NGUỒN GỐC CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI EBBE

[CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI EBBE TRỰC THUỘC TỔNG CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM DMC]


SƠ LƯỢC VỀ TỔNG CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM DMC

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM DMC được thành lập vào 10/08/2004 bởi Mrs. Liên Nguyễn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị cho đến nay. Dựa trên nền tảng kinh doanh vững chắc với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nói chung, TỔNG CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM DMC đã mang tới thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm giá trị, cao cấp cho người tiêu dùng.

Lựa chọn con đường phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín, nói “KHÔNG” với sản phẩm kém chất lượng, không những nhanh chóng chiếm được cảm tình của các khách hàng và các đại lý mỹ phẩm trong Hà Nội và các tỉnh thành lân cận mà còn có hơn 10 thương hiệu Quốc tế đã tin tưởng và hợp tác độc quyền tiêu dùng tại Việt Nam thông qua TỔNG CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM DMC, cùng với đó là sự ra đời và phát triển mạnh mẽ thương hiệu riêng của DMC: “Prosee Professional”.

Với tiêu chí “Mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng”, TỔNG CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM DMC đã phát triển mạng lưới phân phối của mình khắp 3 miền, trong đó có 63 tỉnh thành cùng với hơn 100 nhà phân phối, hơn 500 nhân viên quản lý các khu vực tỉnh thành quận huyện khác nhau, hỗ trợ hơn 1600 Beauty Salon phát triển, đào tạo nâng cao tay nghề về lĩnh vực làm đẹp.

Để đảm bảo sự minh bạch của những công nghệ, sản phẩm làm đẹp, TỔNG CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM DMC luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp về xử lý và phân phối hàng hoá của đối tác, đặc biệt những giấy tờ pháp lý, bằng sáng chế sáng tạo,… đều được sự thông qua của các ban ngành liên quan.


SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI EBBE

Sau nhiều năm tìm hiểu những công nghệ mới, sản phẩm làm đẹp hiệu quả mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam, Mrs. Liên Nguyễn nhận thấy rằng:” Nếu làm đẹp bên ngoài không thì chưa đủ, chúng ta cần tìm ra sản phẩm giúp mọi người đẹp từ bên trong, và để đẹp từ bên trong cần phải có một sức khoẻ tốt.”

May mắn thay, trong khoảng thời gian tìm hiểu các công nghệ tân tiến để phục vụ cho mục đích cá nhân, Mrs. Liên Nguyễn đã vô tình tìm ra một công nghệ mới hoàn toàn so với thị trường Việt Nam. Một công nghệ hiện đại có thể đảm bảo được những yếu tố tối ưu: an toàn, bền bỉ, sang trọng, hiện đại.

Với mong muốn lan toả và chia sẻ cho cộng đồng về việc bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ chính mình và gia đình khỏi những tác động xấu từ môi trường như bụi mịn, ô nhiễm môi trường, chất độc hoá học mà chúng ta đang vô thức thu nhận vào người,…Mrs. Liên Nguyễn đã quyết tâm học hỏi Công nghệ mới này từ những hội thảo chuyên sâu của Doanh nghiệp lớn tại Đài Loan Grand Sun Enterprise Co., Ltd.

Khát khao mang một Công nghệ tầm cỡ Quốc tế về Việt Nam để phục vụ cho sức khoẻ cộng đồng nói chung và phục vụ cho chính bản thân gia đình mình nói riêng, Mrs. Liên Nguyễn gửi gắm những tâm huyết, sự chân thành vào việc nghiên cứu về Thuỷ Liệu Pháp. Sau một thời gian dài tìm hiểu và trải nghiệm, Mrs. Liên Nguyễn đã quyết định xây dựng một đế chế mới: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI EBBE. 

Sau 2 năm củng cố và xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam, Công nghệ Thuỷ Liệu Pháp đã được khách hàng tiêu dùng yêu thương, là một phần không thể thiếu trong gia đình. Những giá trị mà Công nghệ Thuỷ Liệu Pháp không chỉ là sự tân tiên, hiện đại của nó, mà còn là sự đồng hành với sức khoẻ của cả gia đình bạn trong suốt một thời gian dài có thể lên tới 30 năm.

Để có thể lan toả sự tin yêu cho Công nghệ Thuỷ Liệu Pháp tới với nhiều hơn 1 gia đình tại Việt Nam, Mrs. Liên Nguyễn đã chính thức đầu tư và phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI EBBE vào ngày 01/05/2021, phụ trách phân phối độc quyền Công nghệ Thuỷ Liệu Pháp tại các khu vực Miền Bắc.

Với phương châm:” Enjoy your time!”, EBBE mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm và chăm sóc tận tình nhất. Rất mong Quý khách hàng tin tưởng, yêu mến và chia sẻ cùng với EBBE!

Thank you and best regards!

0961937069
0348332696