GRAND MOYA CÓ THỂ GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO GIA ĐÌNH BẠN ?????

💦💦💦Spa tại nhà này có thể giúp gì cho sức khỏe của bạn?😘😘😘
👉Dựa trên nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản, 15 phút trong phòng tắm massage
siêu âm (siêu âm spa tại nhà) có thể mang lại cho cơ thể bạn 5 lợi ích:
1. Làm ấm bên trong💦
Theo thử nghiệm của Đại học Công nghiệp JP, sự hấp thụ của siêu âm là 13% ở xương, 3,3% ở cơ và 0,0022% trong nước. Cơ thể của chúng ta bao gồm 66% nước, do đó có thể được thâm nhập và làm ấm nhanh chóng. Cũng giống như luộc trứng trong suối nước nóng, lòng đỏ nấu nhanh hơn lòng trắng trứng. Với bể siêu âm 38 *C, nhiệt của siêu âm chạm đến xương trong khoảng 10 phút và mở rộng ra bên ngoài, nơi khác tắm trong nhiệt độ nước 42 *C sẽ mất 90 phút để đến xương. (Thời gian dài ở nhiệt độ cao có thể có hại). Ngâm mình trong bồn tắm siêu âm nhanh chóng làm nóng cơ thể từ bên trong, làm tăng tốc độ trao đổi chất như tắm trong suối nước nóng tự nhiên. Có thể giúp mở rộng mạch máu, tăng cường lưu thông máu, tạo máu và chống lại bệnh tật. Hình thức thủy trị liệu này thúc đẩy sự tiết hormone bình thường,
và cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình.
2. Massage toàn thân💦
Hàng trăm ngàn bong bóng năng lượng nhỏ ấn và kích thích toàn bộ cơ thể mỗi giây xoa bóp 320 huyệt trên khắp cơ thể. Giảm căng thẳng và mệt mỏi, thư giãn và cân bằng, mát xa xương sống và khuyến khích sản xuất hồng cầu, bạch cầu, v.v., giống như có “châm cứu thủy”. Các cơ quan nội tạng được kích thích, lưu thông máu và bạch huyết được tạo điều kiện và cơ bắp được thư giãn. Được massage toàn thân, phương pháp điều trị này đốt cháy chất béo, loại bỏ các mô mềm, cải thiện đường nét ngực, định hình cơ thể và làm cho người dùng hoàn toàn tự tin.
3.Làm sạch sâu💦
Bong bóng mạnh mẽ làm sạch 1,5 triệu mao mạch trong da, mang lại sự nuôi dưỡng mãnh liệt. Cho phép các mô da thở tốt hơn. Cơ thể tạo ra 0,05 m2 chất cặn bã mỗi ngày. SG-2000 spa tại nhà mất khoảng 5 phút để nới lỏng dầu mỡ và 1 tuần sử dụng liên tục sẽ hoàn thành toàn bộ quá trình làm sạch.
4.Tập thể dục & Giải trí💦
Tắm siêu âm tạo ra 10.000 ~ 15.000 vi rung mỗi giây (1,5kg / cm2 trên da), có tác dụng tập luyện toàn thân. Các chuyên gia tin rằng hiệu quả của 15 phút tắm siêu âm tương đương với 3 đến 5 km chạy. Cung cấp bài tập thụ động hiệu quả. Nó tăng gấp đôi hiệu quả như một spa cho một máy tập thể dục của người bận rộn.
5. Làm trắng và giảm béo 💦
Loại bỏ các tế bào da chết và ozone nồng độ 0,05 ppm tiêu diệt vi trùng và làm trắng da. Mỗi phút một triệu bong bóng cung cấp điều trị làm đẹp theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp giảm béo cho mỗi inch trên da của bạn. Sau khi sử dụng trong 15 phút. 300-400 calo đã bị đốt cháy, một cách dễ dàng để có làn da sáng hơn, mịn màng hơn, và thân hình thon thả hơn.
GRAND MOYA luôn là người bạn đồng hành trên chặng đường bảo vệ sức khoẻ cho gia đình chúng ta đặc biệt là bậc sinh thành!
Để tránh xa bệnh tật chúng ta cần biết cách giữ gìn sức khỏe.
#SG2000 thuỷ trị liệu là giải pháp bảo vệ sức khoẻ, tài chính, sự an tâm đối với gia đình bạn!!!!
_____________________________________________________________________
Address: SB23-195, Khu Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 096 193 70 69
E-mail: ebbe.official15@gmail.com
_____________________________________________________________________

Leave Comments

0961937069
0348332696